Dịch vụ cho thuê máy tạo khói

Dịch vụ cho thuê máy tạo khói

04/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy tạo khói tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Máy tạo khói là một trong những sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên các sân khấu trong các sự kiện từ nhỏ đến lớn. Với công dụng tạo lên một sân khấu huyền ảo, thu hút, máy tạo khói đã hỗ trợ rất lớn để một sự kiện thành công tốt đẹp. Để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, dịch vụ cho thuê máy tạo khói ra đời và đem lại nhiều lợi ích mà bạn nên lựa chọn. 

 

Cho thuê máy khói sự kiện - CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN - Chi phí thấp

Máy tạo khói chất lượng

 

Thế nào là máy tạo khói?

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê máy tạo khói, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về máy tạo khói nhằm đảm bảo thuê được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Máy tạo khói là gì? Máy tạo khói là một thiết bị có vai trò quan trọng kết hợp với dàn âm thanh, ánh sáng để tạo lên một hội trường, sân khấu chuyên nghiệp. Khi thực hiện tổ chức sự kiện từ những sự kiện quy mô lớn như các sân khấu nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng cho đến các sân khấu quy mô nhỏ nhỏ như sinh nhật, hay đám cưới, mừng thọ,… ngoài chuẩn bị lắp đặt sân khấu an toàn, chuẩn bị dàn âm thanh ánh sáng chất lượng, máy tạo khói là một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

Máy tạo khói hiện tại trên thị trường được bán với hai loại là máy tạo khói nặng và máy tạo khói nhẹ. Máy tạo khói nặng hay còn gọi là máy khói lạnh là dòng máy phun khói tạo ra làn khói có độ nặng hơn so với không khí tạo khói bồng bềnh sát mặt sàn. Còn máy tạo khói nhẹ thì khói tạo ra bồng bềnh, bay cao hơn, kích thước nhỏ, công suất buồng đốt nhỏ rất thích hợp với các chương trình, sự kiện vừa và nhỏ. 

Cấu tạo của máy tạo khói cũng khá đơn giản với bốn bộ phận chủ yếu bao gồm: bình chứa dung dịch, bơm, cục nóng và cảm biến nhiệt độ. Dung dịch trong bình chứa sẽ được hút và đẩy đến cục nóng đun sôi tới nhiệt độ 230 độ C. Sau khi đạt nhiệt độ này, đầu cảm biến sẽ thông báo truyền về mạch điều khiển để ngưng đốt nóng. Bơm làm tăng áp suất để đẩy lượng khói trong cục nóng ra bên ngoài tạo lên hiện tượng khói bồng bềnh trên sân khấu huyền ảo và thu hút. Với một chiếc máy tạo khói như này, giá thành trên thị trường sẽ rơi vào khoảng hơn 1 triệu đến chục triệu. Sự kiện, sân khấu không phải hôm nào cũng tổ chức, do đó, để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí, bạn có thể sử dụng đến dịch vụ cho thuê máy tạo khói.

 

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Máy Phun Khói Lạnh Sân Khấu| SKV

Sân khấu máy tạo khói sinh động

 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy tạo khói

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tạo khói? Máy tạo khói mang đến nhiều lợi ích hữu dụng giúp trang trí, làm đẹp cho sân khấu. Cùng với làn khói huyền ảo, bồng bềnh và sự kết hợp tuyệt hảo của âm thanh, ánh sáng sẽ làm cho sân khấu trở lên thu hút, nổi bật hơn. Bạn có thể lựa chọn mua một máy tạo khói mới. Trên thị trường đa dạng hiện nay rất dễ để mua được một máy tạo khói. Xong, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo khói bởi các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

  • Thứ nhất, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo khói, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc mua mới hoàn toàn.

  • Thứ hai, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội sử dụng máy tạo khói, do đó, lựa chọn thuê máy tạo khói là đúng đắn.

  • Thứ ba, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo khói uy tín, chất lượng, bạn sẽ được sử dụng loại máy tạo khói cao cấp, tốt nhất với giá thành mềm, sân khấu tạo ra lung linh, xinh đẹp mà không sợ sự cố lỗi trên sân khấu.

  • Thứ tư, được tư vấn để lựa chọn được loại máy tạo khói có công suất phù hợp giúp đem lại một sân khấu chất lượng nhất.

  • Ngoài ra, bạn có thể thuê chọn bộ trang thiết bị tạo lên một sân khấu hoàn chỉnh từ dàn âm thanh, ánh sáng, khung sân khấu, máy tạo khói.

Như vậy, với các lợi ích từ dịch vụ cho thuê máy tạo khói, bạn nên lựa chọn thuê máy thay vì mua mới nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu lợi ích của sản phẩm,

 

Điểm danh 5 máy tạo khói sân khấu phổ biến cho đoàn phim

Dịch vụ cho thuê máy tạo khói uy tín

 

Nên thuê máy tạo khói ở đâu?

Trên thị trường hiện nay không thiếu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo khói. Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp chỉ bằng cú click chuột đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất, bạn cần phải nghiên cứu, tham khảo, đối chiếu thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo khói uy tín bạn có thể tin cậy lựa chọn chính là Bảo Hùng. Bảo Hùng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy tạo khói cao cấp với mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ, máy móc được đánh giá cao. Bảo Hùng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Liên hệ Bảo Hùng để được sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo khói uy tín, cao cấp, chất lượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: