Dịch vụ cho thuê máy làm mát Cho Thuê SG tại TP.HCM được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Thường trong các sự kiện hay các buổi có tụ tập đông người thiết bị làm mát sẽ được chú trọng và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê các loại máy làm mát Cho Thuê SG qua nội dung sau đây nhé!

Dịch vụ cho thuê máy làm mát Cho Thuê SG có những ưu điểm gì?

Nước ta có điều kiện khí hậu oi bức nên chỉ cần ở ngoài trời tập trung đông người sẽ dẫn đến cảm giác nóng nực. Vậy nên khi tổ chức hội nghị, sự kiện, đám tiệc vấn đề làm mát sẽ được vô cùng quan tâm. 

Dịch vụ cho thuê máy làm mát tạo ra môi trường làm việc thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc

Hình 1: Dịch vụ cho thuê máy làm mát tạo ra môi trường làm việc thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc

Cũng vì vậy các dịch vụ cho thuê máy giúp làm mát ở quận 1, quận 2, quận 12, quận Thủ Đức,... vô cùng quan trọng. Những khu vực này đông dân số, đang phát triển mạnh nên có rất nhiều sự kiện được tổ chức.

Thuê các máy làm mát tại khu vực TP.HCM sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề. Sử dụng các thiết bị làm mát nhanh giúp không khí làm dịu đi và mang lại nhiều hiệu quả. Khi dùng dịch vụ này bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

Làm mát mọi không gian

Làm mát không khí bằng hơi nước, làm mát tối ưu mọi không gian dù là không gian mở. Nhiệt độ cần bằng ở mức từ 25 đến 28 độ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng đặc biệt là với không gian đông người.

Đảm bảo an toàn cho mọi người

Việt Nam là nơi có khí hậu khô nóng và vào mùa nóng nhiệt độ sẽ ở mức vô cùng cao. Vậy nên khi tập trung nhiều người dễ dẫn đến vấn đề bị sốc nhiệt và khó chịu.

Dùng hệ thống làm mát giúp nhiều độ được giảm thiểu hiệu quả, không khí được cân bằng độ ẩm. Từ đó đảm bảo sức khỏe cho mọi người, giảm thiểu tối đa tình trạng sốc nhiệt. Mọi người sẽ được thoải mái hơn khi tham dự sự kiện, không bị khô da cũng tránh mất nước tối đa.

Ngoài ra việc dùng máy làm mát sẽ tạo ra không khí trong lành với chức năng khử bụi từ lưới chắn và ion âm. Phù hợp khi dùng cho các buổi đám tiệc, hội nghị, sự kiện cả trong nhà và ngoài trời.

Tiết kiệm tối đa chi phí 

Thuê máy làm mát giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, chỉ tốn phí thuê thiết bị. Bởi vì phí thuê máy không quá cao và phù hợp với tất cả mọi người. Hệ thống làm mát còn có tác dụng hỗ trợ điện năng vô cùng tối ưu và hiệu quả. Từ đó hệ thống còn có tác dụng bảo vệ môi trường và con người.

Việc thuê máy làm mát thay vì mua sắm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, sửa chữa máy móc

Hình 2: Việc thuê máy làm mát thay vì mua sắm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, sửa chữa máy móc

Mức giá thuê dịch vụ cho thuê máy làm mát tại Cho Thuê SG

Giá thuê quạt làm mát ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đều phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Sẽ tùy theo sự kiện, số người tham gia, không gian thì mức giá sẽ được điều chỉnh. Và nổi bật nhất là xét đến 3 tiêu chí như sau:

  • Thời gian thuê: Thường thuê càng lâu chi phí sẽ càng giảm xuống sẽ chiết khấu của đơn vị cung cấp.

  • Số lượng sản phẩm thuê: Số lượng thiết bị thuê là một trong những yếu tố tác động đến kinh phí. Số lượng quạt lớn thì chi phí và chiết khấu cũng sẽ thấp đi.

  • Model của thiết bị: Thiết bị sở hữu hệ thống cấu tạo, công nghệ và model hiện đại sẽ có chi phí thuê cao hơn so với các sản phẩm thường. Nhưng thiết bị càng hiện đại thì hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhìn chung thì mức giá thuê dịch vụ làm mát hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ dao động từ 400.000 đến 800.000 đồng một ngày. Nếu như thuê từ 2 ngày trở lên mức giá thuê sẽ còn 350.000 đến 750.000 đồng mỗi ngày. 

Tuy nhiên theo mức giá trên đây chỉ mang tính tham khảo vì giá thuê thiết bị sẽ khác nhau theo từng thời điểm. Để chắc chắn về mức giá bạn hãy liên hệ đơn vị bạn đang tìm hiểu để được báo giá chính xác nhất.

Cho Thuê SG - Địa chỉ cho thuê máy làm mát uy tín nhất TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê máy làm mát tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn tổ chức sự kiện tại các quận và đang tham khảo giá thuê thiết bị làm mát. Dịch Vụ Cho thuê SG - Chuyên Cho Thuê Máy Thiết Bị Sự Kiện Tại TP-HCM sẽ là lựa chọn cho bạn.

Máy làm mát được thiết kế gió mạnh mẽ, tạo ra không khí trong lành cho người sử dụng

Hình 3: Máy làm mát được thiết kế gió mạnh mẽ, tạo ra không khí trong lành cho người sử dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, cơ sở nhận được những lời khen tặng của khách hàng. Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê các loại máy làm mát tại quận 2, quận 3,...thì Dịch Vụ Cho thuê SG - Chuyên Cho Thuê Máy Thiết Bị Sự Kiện Tại TP-HCM đều có thể hỗ trợ giúp bạn. Giá thuê luôn được cân nhắc trong mức hợp lý nhất phù hợp với tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy làm mát uy tín nhất hiện tại ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được cho mình cơ sở phù hợp nhất nhé!

Dịch Vụ Cho thuê SG - Chuyên Cho Thuê Máy Thiết Bị Sự Kiện Tại TP-HCM

Địa chỉ liên hệ: 

  • 124 Xuân Thới Thượng 9, Ấp 7, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

  • 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú.

  • 58 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh. 

  • 25 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12. 

  • 124 Xuân Thới Thượng 9, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. 

Thông tin liên hệ:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: